english premier league winners predictions

ใครคือทีมที่มีโอกาสดีที่สุดในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2018-2019?

2.9 (57.55%) 49 votes

ฤดูกาลพรีเมียร์ลีกนี้เป็นหนึ่งในฤดูกาลที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับสามฤดูกาลก่อนหน้านี้ ทีมต่างๆ เล่นดีกว่าเดิมและได้ทำประตูมากขึ้นโดยเฉพาะการทำประตูโดยเฉลี่ยได้ดีขึ้นมาก ความสนใจจะอยู่ในตำแหน่ง 5 อันดับแรกของตารางการจัดหมวดหมู่โดยเห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังเข้าสู่การแข่งขันในยุโรป ไม่มีใครอยากจะอยู่ห่างจากการแข่งขันที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแชมป์เปี้ยนลีก แม้ว่าจะมีคะแนนสะสมอีกกว่า 50 แต้มใน EPL ก็ตาม

english premier league winners predictions

การแข่งขันที่เหลือในวันถัดไปจะมีความสำคัญมากสำหรับบางทีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการถูกทิ้งให้ออกจากการแข่งขันในยูโรเปี้ยน แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดเกี่ยวกับแชมเปียนส์ลีก นอกจากนี้ยังมีทีมที่ตกต่ำอีก 3 ทีม ได้แก่ ฮัลล์ซิตี้ ซันเดอร์แลนด์ และสวอนซี ซิตี้ ทีมเหล่านี้ถ้าพวกเขาอยู่ในตำแหน่งพรีเมียร์ลีก 3 อันดับสุดท้าย พวกเขาจะตกไปอยู่ แชมเปี้ยนส์ชิพ ลีก น่าเสียดายมากที่เมืองสวอนซีจะตกชั้นเมื่อหลายฤดูกาลนี้มีมากกว่า 35 คะแนน

 

ฤดูกาลนี้เทียบกับ 3 ฤดูกาลที่ผ่านมาของ EPL (2013-14, 2014-15, 2015-16) มีสถิติการแข่งขันค่อนข้างมาก ตัวอย่างเช่น ในจำนวนการทำประตู ทีมที่ทำคะแนนได้ถึง 600 ประตูในการแข่งขันทั้งหมด 210 แมชต์ ซึ่งประตูโดยยเฉลี่ยอยู่ที่ 2.86 ต่อการแข่งขันและยังคงมีเวลาเล่น 17 สัปดาห์ การวัดจำนวนการทำประตูค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่กล่าวถึง หากพวกเขารักษาการทำประตูเฉลี่ยไว้ที่ 2.86 ประตูต่อการแข่งขันกับการแข่งขัน 170 แมชต์ใน EPL ต่อไป ในฤดูกาลนี้อาจทำประตูได้ครบ 1086 ประตูขึ้นไป

 

2019: ช่วงเวลาของโชเซ

มุ้งเม้นไปที่โชเซ มูรีนโย, โค้ชแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังทำผลงานได้ดีในฤดูกาลปัจจุบันพวกเขาไม่ต้องกังวลกับการทำแต้มเท่าทีมคู่แข่ง ยูไนเต็ดฟื้นตัวขึ้นหลังจากออกเดินทางจาก ฟัน คาล และได้รับชัยชนะในเกมสำคัญ ๆ ที่แสดงให้แฟน ๆ เห็นว่าพวกเขายังคงมีโอกาสมากมายที่จะได้รับตำแหน่ง EPL อีก มูรีนโยมีประสบการณ์ในอังกฤษ มีประสบการณ์มากมาย และรู้วิธีเล่นให้กับทีมที่แข็งแกร่งเช่นเชลซีและแมนเชสเตอร์ซิตี้ (เปป กวาร์ดิโอลา) ปัจจุบันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 11 นัด, เสมอ 7 นัดและแพ้3 นัดซึ่งเป็นทีมที่เสมอมากที่สุดท่ามกลางทีมยักษ์ใหญ่ของ EPL

 

แมน ซิตี้: ตำแหน่งที่สองติดต่อกัน?

แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นอีกหนึ่งทีมที่แข็งแกร่งในการรักษาแชมป์ของ EPL แต่พยายามที่จะหาสไตล์การเล่นของพวกเขาแม้ว่าจะอยู่ในอันดับที่ 5 ในกระดานผู้นำด้วย 42 คะแนน พวกเขาเป็นทีมที่มีการแพ้มากที่สุด พวกเขามีปัญหาในการเริ่มต้นฤดูกาล เปป กวาร์ดิโอลากล่าวในการสัมภาษณ์: "เรากำลังฟื้นตัว" และคำเหล่านั้นได้รับการดำเนินการอย่างจริงจังโดยผู้เล่นแมนซิตี้ ปัญหาหลักของซิตี้คือการบาดเจ็บที่พวกเขาได้รับและตำแหน่งแชมป์ฤดูกาลที่ผ่านมาที่โค้ชของพวกเขามีอยู่ใน EPL แม้ว่าหลายคนกล่าวว่า แมนซิตี้ ไม่ได้มีโอกาสชนะอีกต่อไป พวกเขาคิดผิด

 

ในที่สุดอาร์เซนอลกลับมาในการแข่งขัน?

อาร์เซนอลเป็นทีมที่ต้องชนะเพียงสองเกมเท่านั้นก็จะกลายเป็นทีมเต็งที่ในการคว้าแชมป์ EPL พวกเขาอยู่อันดับที่ 4 ด้วย 44 คะแนน, ชนะ 13 ครั้ง, เสมอ 5 ครั้งและแพ้ 3 ครั้ง แม้ว่าอัตราเดิมพัน * ไม่ได้เป็นทีมปืนใหญ่ พวกเขาไม่ได้รับการสนับสนุนจากสาธารณชน เป็นเวลา 10 ปีที่พวกเขาไม่เคยคว้าตำแหน่ง นี่คือเหตุผลที่มีการสนับสนุนเพียงเล็กน้อย ในส่วนของแฟน ๆ และ นักพนัน

 

เชลซีชนะอัตราเดิมพันในลีก

เชลซีเป็นที่ชื่นชอบมากของแฟนๆ ละ นักพนัน พวกเขาได้รับการสนับสนุนทั้งหมดที่จะคว้าตำแหน่ง ฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นฤดูกาลที่แย่มากสำหรับพวกเขาพวก กับอันดับที่ 10 ในด้วย ชนะ 12 นัด เสมอ 14 นัด และแพ้ 12 นัด แต่ในฤดูกาลนี้ทุกอย่างตรงกันข้าม ทีมของคอนเต้เล่นแบบ "ไม่ห่วง" พวกเขาได้ชนะ 17 นัด, เสมอ 1 นัดและแพ้เพียง 3 นัด 52 คะแนนความได้เปรียบที่พวกเขามีมากกว่าทีมอื่น ๆ ค่อนข้างกว้างแม้ว่าจะมีหลายสัปดาห์ที่สำคัญและเกมที่จะเล่นต่อไป สิงห์บลูส์ไม่กลัวที่จะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถอยู่ในอันดับแรก